Khách sạn Sông Hàn

booking now

Cầu tình yêu Đà Nẵng – điểm hẹn lý tưởng cho ngày Valentine

trang trí 2

Cây cầu tình yêu trên sông Hàn hay vẫn được nhiều người quen gọi là cầu tình yêu Đà Nẵng trong đã trở thành điểm hẹn hò mới của giới trẻ và khách du lịch đến với thành phố xinh đẹp này.

Cầu tình yêu Đà Nẵng nằm ngay đầu cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà. Cây cầu này được xây dựng vừa có mục đích làm đẹp, vừa để làm bến du thuyền.

Mọi người đến Cầu tình yêu Đà Nẵng không phải mua vé vào cổng. Cầu có hình vòng cung dài 68m, rộng 6m, có hướng về giữa sông và nhiều không gian để ngắm vẻ đẹp của đôi bờ sông Hàn.

Buổi tối, hàng trăm chiếc đèn lồng đỏ có hình trái tim được thắp sáng soi bóng xuống mặt nước tạo nên một khung cảnh lung linh ngọt ngào.

Nơi đây là địa điểm chụp hình yêu thích của nhiều cặp đôi khi đến với Đà Nẵng.

Và cũng là địa điểm chụp hình yêu thích của các nhóm bạn.

Công trình đặc biệt này được lấy ý tưởng từ những cầu khóa tình yêu nổi tiếng trên thế giới như Hohenzollern (Đức), Pont des Arts (Pháp), Milvio (Italy)...

Trong thời gian đầu đưa vào sử dụng, công ty làm Cầu tình yêu đã tặng miễn phí 200 móc khóa cho du khách. Do lượng du khách đổ về quá đông nên những chiếc khóa miễn phí ban đầu nhanh chóng "cháy hàng". Vì thế các bạn trẻ đến cầu tình yêu Đà Nẵng sẽ bỏ ra chi phí 80.000 đồng/móc khóa khi có nhu cầu đặt "khóa chặt tình yêu", hoặc mua khóa từ bên ngoài vào Cầu tình yêu mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Hàng trăm chiếc khóa khác nhau đã được móc lên thành Cầu tình yêu. Nhiều đôi lứa còn kỳ công đặt khắc tên lên khóa. Dự kiến trong mùa Valentine này, Cầu tình yêu Đà Nẵng sẽ thu hút hàng nghìn lượt bạn trẻ đến thề ước tình yêu.

Nguồn: http://dulichdaiduong.vn